Sửa Chữa Nhà Trọn Gói

 

Kính chào Quý khách!


Ngôi nhà của chúng ta sau bao năm sinh sống, nay đã xuống cấp và quý vị muốn cải tạo lại cho khang trang hơn. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách gói dịch vụ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI:

XAY DUNG PHAN THO

  • Bước 1: Khảo sát:

Chúng tôi sẽ xuống khảo sát hiện trạng, đánh giá mức độ an toàn về kết cấu móng, tường, cột sàn. Đồng thời chúng tôi xem xét lại thủ tục pháp lý liên quan như quy cách xây dựng,..vv

  • Bước 2: Nhu cầu của khách hàng

Khách hàng cung cấp cho chúng tôi nhu cầu muốn cải tạo như thế nào, cơi nới, mục đích sử dụng,….vv

  • Bước 3: Thiết kế kiến trúc

 Chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế cho Quý khách. Sau khi Quý khách ưng ý với giải pháp thiết kế do chúng tôi đưa ra, đôi bên cùng kí hợp đồng tư vấn thiết kế.

(Lưu ý trước khi kí hợp đồng tư vấn thiết kế chúng tôi vẫn giữ lại bản vẽ mặt bằng và phối cảnh của phương án cải tạo và quý khách không tốn bất kì chi phí nào)

 ⇐ xem đơn giá thiết kế kiến trúc ⇒

  • Bước 4: Bàn giao thiết kế

Sau 15 ngày kể từ ngày kí hợp đồng tư vấn thiết kế chúng tôi sẽ giao bản vẽ thiết kế. Nếu Quý khách chọn chúng tôi là đơn vị thi công thì chúng tôi hỗ trợ 50% chi phí khảo sát và thiết kế . Nếu quý khách chỉ chọn chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế thì sau khi chúng tôi bàn giao bản vẽ thi công, đôi bên cùng thanh lý hợp đồng thiết kế.  

⇐ xem giám sát quyền tác giả trong đơn giá thiết kế kiến trúc ⇒


                                                                                                                                                    Trân trọng kính chào!    

... Trân trọng!...