Các Bước Cần Khi Xây Nhà

Sau bao năm trong nghành xây dựng, chúng tôi có 1 số lời khuyên với Quý khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc xây dựng cho mình một ngôi nhà ưng ý:


 

BUOC-XAY-NHA

Bước 1: Xác Đinh Mục Đích Sử Dụng Và Mức Tài Chính Để Xây Dựng

  • Bước này khá quan trọng bởi lẽ có rất nhiều nhu cầu để xây dựng, để ở, để cho thuê, để kinh doanh. Mỗi một mục đích sử dụng thì có lối bố trí mặt bằng và dây chuyền công năng khác nhau, việc xác định rõ sẽ giúp ta tiết kiệm chi phí sửa chữa sau khi xây dựng.
  • Việc xác định mức tài chính cho xây dựng sẽ giúp cho Quý khách không bị phát sinh không kiểm soát được sau khi hoàn thành ngôi nhà. Tất nhiên sau khi hoàn thiện thì chi phí ngôi nhà có thể phát sinh thêm 5% tới 10% chi phi dự tính ban đầu

Bước 2: Chọn Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế:

  • Đây là khâu quan trọng, đơn vị tư vấn sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về nhu cầu sử dụng công trình và cũng giúp cho quý vị có được thiết kế ưng ý nhất, thể hiện thị hiếu thẩm mĩ cũng như đáp ứng tốt nhu cầu của mình.
  • Nếu đơn vị tư vấn thiết kế không đủ năng lực thì sẽ gây ra rất nhiều phiền toái sau này như: công năng dây chuyền không hợp lý, vi phạm lỗi về phong thủy, nhà không đảm bảo thông thoáng chiếu sáng tốt, tính toán kết cấu không đảm bảo có thể gây ảnh hưởng tới độ vững chãi của công trình sau này.
  • Và một điều nữa đó là công trình không đẹp như mong muốn. Quý khách hàng xin hãy lưu ý, trên mô hình công trình bao giờ cũng đẹp hơn thực tế. Nếu đơn vị thiết kế không thực sự có kiến thức trong tổ hợp hình khối kiến trúc thì chắc chắn sau khi xây dựng xong quý khách sẽ muốn sửa đổi ngay sau khi hoàn thành ngôi nhà. Đây là điều mà ĐẠI THÀNH PHÁT đã gặp rất nhiều khi phải khắc phục lại ngôi nhà mà trước đó khách hàng làm việc với những đơn vị tư vấn khác.

Bước 3: Chọn Đơn Vị Thi Công:

Đơn vị thi công có đủ năng lực, trình độ quản lý xây dựng và giám sát kĩ thuật cùng với uy tín của đơn vị thi công sẽ là nền móng vững chắc cho công trình của Quý khách hàng sau này.

Khi làm việc với đơn vị thi công Quý khách cần lưu ý các điểm sau:

  • Đơn giá xây dựng
  • Thời gian thi công
  • Chủng loại vật tư
  • Chế độ bảo hành và thời gian bảo hành. Thông thường đơn vị thi công sẽ bảo hành trọn gói là 1 năm. Nhưng Đại Thành Phát tự tin với sản phẩm của mình nên những công trình chúng tôi khảo sát và tính toán kết cấu, chúng tôi sẽ bảo hành 1 năm cho phần hoàn thiện và 5 năm cho kết cấu của công trình.

Trân trọng kính chào!

 

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

error: Content is protected !!